USIS tổ chức chuỗi hội thảo EB-5 thành công tốt đẹp trên cả nước

Nhằm cung cấp cho khách hàng trong lĩnh vực EB-5 những thông tin chuẩn xác và đầy đủ nhất, trong tháng 3 và tháng 4 vừa qua, USIS đã tổ chức thành công một chuỗi hội thảo ở 4 thành phố lớn trên cả nước: Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ.

Với chủ đề: “Đầu tư sang Mỹ – hưởng quyền công dân toàn cầu”,  chuỗi hội thảo được Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam – VCCI đồng hành cùng USIS để tổ chức, quy tụ các chuyên gia tên tuổi trong và ngoài nước và sự tham gia của đông đảo khách hàng.

Ông Chris Lộc Đào
Ông Chris Lộc Đào – Chủ tịch HĐQT Công ty USIS

Ông Chris Lộc Đào – Chủ tịch HĐQT Công ty USIS và ông Francis Hùng – Cố Vấn Chiến Lược của USIS:  Diễn giả – chuyên gia huấn luyện doanh nghiệp cấp cao đã có mặt ở hầu hết các hội thảo để cung cấp cho khách hàng những thông tin xác đáng, giúp khách hàng xác định được kế hoạch đầu tư của mình.

Ông Francis Hùng
Ông Francis Hùng – Cố Vấn Chiến Lược của USIS

Bài chia sẻ “Cơ hội làm giàu qua đầu tư bất động sản tại Mỹ” của ông Chris Lộc Đào đã đưa ra những lời khuyên hữu ích cho nhà đầu tư khi đầu tư vào thị trường bất động sản Mỹ. Bên cạnh đó, chủ đề “Làm thế nào để trở thành một công dân toàn cầu” của Francis Hùng cũng thu hút sự quan tâm của nhiều độc giả.

Hội thảo còn có sự tham dự và trình bày của  các chuyên gia nổi tiếng đến từ các đối tác chiến lược của USIS như: Ông Ky Boyle – Phó Chủ tịch CMB, Tiến sĩ luật sư Kate Kalmykov –  Trưởng bộ phận EB-5 của hãng luật Greenberg Traurig, ông David Hirson – Luật Sư Di Trú – Người sáng lập Công Ty Luật David Hirson & Partners, cô Hoàng Oanh – Đại Diện Tập Đoàn Mercan, ông Trần Văn Hiển – Giáo sư tiến sỹ, chuyên gia thuế và nhiều chuyên gia uy tín khác.

Ông Ky Boyle - Phó Chủ tịch CMB
Ông Ky Boyle – Phó Chủ tịch CMB
Tiến sĩ luật sư Kate Kalmykov –  Trưởng bộ phận EB-5 của hãng luật Greenberg Traurig,
Tiến sĩ luật sư Kate Kalmykov –  Trưởng bộ phận EB-5 của hãng luật Greenberg Traurig
Ông David Hirson - Luật Sư Di Trú – Người sáng lập Công Ty Luật David Hirson & Partners.
Ông David Hirson – Luật Sư Di Trú – Người sáng lập Công Ty Luật David Hirson & Partners
Cô Hoàng Oanh - Đại Diện Tập Đoàn Mercan
Cô Hoàng Oanh – Đại Diện Tập Đoàn Mercan
Ông Trần Văn Hiển - Giáo sư tiến sỹ, chuyên gia thuế
Ông Trần Văn Hiển – Giáo sư tiến sỹ, chuyên gia thuế

Cuối mỗi hội thảo, các chuyên gia đều dành thời gian giải đáp thắc mắc của khách mời tham dự hội thảo. Nhiều câu hỏi về các thủ tục pháp lý, điều kiện cũng như quyền lợi khi tham gia chương trình đầu tư định cư được khách mời đưa ra, nhằm có được những thông tin chính xác nhất cho kế hoạch đầu tư của mình.

Mỗi hội thảo có sự tham gia của đông đảo khách mời, gồm những khách hàng thân thiết của USIS và các khách hàng đang có sự quan tâm tới chương trình đầu tư định cư. Bên cạnh đó còn có sự tham gia của những khách hàng thành công, mang đến cho các khách mời kinh nghiệm quý giá.

Chuỗi hội thảo thành công tốt đẹp trên cả nước đã cho thấy sự quan tâm của khách hàng đến chương trình EB-5 là rất lớn. Đồng thời qua chuỗi hội thảo này. USIS cũng khẳng định được thương hiệu hàng đầu của mình trong lĩnh vực EB-5.

>>> Xem thêm: https://fgvisa.vn/su-kien-first-global-visa/tour-tham-quan-du-an-eb-5-va-xem-live-show-thuy-nga-paris-by-night-tai-cali