[VNExpress] — Cơ hội đầu tư bất động sản, an cư tại châu Âu

Khi trở thành công dân châu Âu, bạn, con cái và gia đình sẽ được hưởng một nền giáo dục tiên tiến, y tế… cùng nhiều quyền lợi khác. Trong những năm gần đây, nhu cầu mở rộng cơ hội đầu tư ra nhiều quốc gia cũng như hướng đến việc trở thành công dân toàn cầu để được hưởng một cuộc sống văn minh, hiện đại bậc nhất thế giới là điều mà nhiều cá nhân và gia đình hướng tới. Bên cạnh Mỹ, Canada, Australia… thì các nước trong khối Liên minh châu Âu là điểm đến thu hút nhiều người trên thế giới mong muốn định cư và phát triển.  (Xem clip giới thiệu về châu Âu tại đây).

Ngoài ra, khi được tự do đi lại những đất nước có nền kinh tế phát triển, cơ hội kinh doanh của các nhà đầu tư cũng sẽ được mở rộng. Thông tin chi tiết về quyền lợi công dân châu Âu và các chương trình đầu tư khác của First Global Visa, xem thêm tại đây.

định cư Châu Âu
Bồ Đào Nha chiếm vị trí số một về chỉ số chất lượng cuộc sống tốt nhất dành cho người nước ngoài

Hiện nay, các quốc gia thuộc khối liên minh châu Âu (EU), cụ thể như Bồ Đào Nha, đang được đánh giá là một trong những quốc gia đáng sống nhất thế giới. Đây cũng là nơi giúp gia đình bạn dễ dàng thực hiện hóa giấc mơ trở thành công dân toàn cầu. Theo báo cáo của Expat Insider 2017, Bồ Đào Nha chiếm vị trí số một về chỉ số chất lượng cuộc sống tốt nhất dành cho người nước ngoài (dựa trên các yếu tố về lựa chọn hình thức giải trí, du lịch, sức khỏe và thể lực, mức độ an toàn và an ninh, hạnh phúc cá nhân). Quốc gia này có khí hậu tốt, chi phí sinh hoạt thấp và lối sống hấp dẫn.

12 lý do bạn nên đầu tư vào Bồ Đào Nha để trở thành công dân châu Âu

 • Chỉ mất từ 3 đến 6 tháng có thẻ cư trú cho cả gia đình.
 • Được hưởng mọi quyền lợi của công dân châu Âu.
 • Mức đầu tư chỉ 350.000 EUR.
 • Cam kết hoàn trả 100% vốn đầu tư (sau 6 năm).
 • Cam kết lợi nhuận 4% một năm (cho thuê tài sản).
 • Quyền rút vốn và bán tài sản tại bất kỳ thời điểm nào (từ năm thứ hai).
 • Nhận hoàn thuế chuyển nhượng bất động sản đến 13.000 EUR.
 • Miễn đóng thuế bất động sản hàng năm.
 • Ở miễn phí 7 ngày một năm tại bất động sản này.
 • Miễn đóng phí quản lý tài sản.
 • Đồng chủ sở hữu của dự án.
 • Đầu tư an toàn vào tài sản nảy sinh lợi nhuận thực tế.

Cùng First Global Visa trở thành công dân toàn cầu

Nhằm mang đến cho các nhà đầu tư những thông tin hữu ích về chương trình đầu tư định cư khả thi và cơ hội trở thành công dân toàn cầu, Công ty First Global Visa tổ chức chuỗi hội thảo với chủ đề “Sở hữu bất động sản – Hưởng quyền lợi công dân châu Âu”. Chương trình diễn ra vào 14h, thứ Tư, ngày 22/11, tại trụ sở chính USIS Group – lầu 7, phòng 701, tòa nhà CJ, số 6 Lê Thánh Tôn, quận 1, TP HCM; và vào 14h, thứ Năm, ngày 23/11, tại Văn phòng USIS Group Hà Nội – lầu 8, phòng 804, Tòa nhà Melia, 44B Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Đăng ký hội thảo trực tiếp tại đây hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc qua số hotline: 0909 337 657 (TP HCM), 0909 337 647 (Hà Nội). Email: info@fgvvisa.vn.