Tin tức

Sự hấp dẫn của châu Âu

Châu Âu nổi tiếng với nền văn minh lâu đời, được nhiều người biết đến với tên gọi “Miền đất hứa”, nơi quy tụ của nhiều trường đại học nổi tiếng, nơi mà rất nhiều người khắp nơi trên thế giới muốn đến và trải nghiệm. Chương trình định cư đa dạng cùng loạt chính sách thu hút khiến các quốc gia châu Âu trở thành điểm đến hấp dẫn nhiều nhà đầu tư. Danh mục “Tin tức” sẽ cung cấp cho người đọc những tin tức mới nhất về văn hoá, con người và môi trường châu Âu, bên cạnh đó, các nhà đầu tư quan tâm sẽ tìm được những thông tin hữu ích và định cư châu Âu. Đặc biệt với chương trình Golden Visa, nhà đầu tư chỉ cần 8-10 tháng để có thể cư trú cho gia đình và hưởng tất cả quyền lợi của công dân châu Âu.

Danh sách bài viết về văn hoá, con người và định cư châu Âu

Muốn đưa doanh nghiệp ra nước Úc, hãy cân nhắc visa 188C theo diện đầu tư

Rất nhiều doanh nghiệp, nhà đầu tư người Việt Nam đã tìm đến Úc để phát triển sản nghiệp cũng như mở ra một cuộc sống mới cho gia đình và bản thân.

Góc chia sẻ: Thật hạnh phúc khi được định cư tại Úc sau du học

Hiện nay, du học trở thành một xu hướng phổ biến trong các bạn trẻ Việt Nam, là ước mơ của nhiều người. Có rất nhiều điểm đến để thực hiện khát vọng đó của người trẻ Việt, một trong những điểm tiêu biểu nhất hiện nay chính là Úc, một đất nước xinh đẹp với điều kiện sống bậc nhất cùng nền văn hóa đặc sắc. Thông thường những du học sinh ở đây đều sẽ có mong muốn được định cư lâu dài tại Úc sau khi kết thúc chương trình du học của mình tại đây.

Định cư và quốc tịch Malta cho 4 thế hệ

Hiện nay, có rất nhiều người chọn Châu Âu và đặt nơi này là điểm đến mơ ước cho bản thân và gia đình mình. Châu Âu là châu lục có nền kinh tế vững mạnh với văn minh hàng đầu trên thế giới, bên cạnh đó phải nói đến khí hậu mang tính ôn hòa cùng cảnh sắc thiên nhiên độc đáo và văn hóa thú vị. Những điểm trên đã phần nào giải thích cho xu hướng định cư châu Âu hiện nay.

Buổi đấu giá năng lượng mặt trời của Bồ Đào Nha phá vỡ kỷ lục thế giới

Buổi đấu giá năng lượng mặt trời có quy mô lớn của Bồ Đào Nha đã phá vỡ một kỷ lục thế giới, với một trong 24 licenses on offer được mua với giá EUR14,76 cho mỗi megawatt/giờ (Mwh), theo thông tin từ Bộ trưởng Năng lượng, Joao Galamba phát biểu vào thứ Ba 30-7.

Có những chương trình Visa nào để bạn có thể trở thành công dân Bulgaria

Châu Âu là châu lục phát triển mạnh mẽ và có nền văn hóa, văn minh lâu đời, với các nét truyền thống đặc sắc. Với cảnh sắc thiên nhiên phong phú và nền kinh tế có nhiều tiềm năng phát triển, Châu Âu đã trở thành điểm đến mơ ước của nhiều người trên khắp thế giới, họ tìm đến châu lục này để mở ra một tương lai mới mẻ hơn cho bản thân và gia đình mình.

Phải mất bao lâu mới hoàn thành thủ tục bảo lãnh cho con riêng tại Canada?

Hiện nay, Canada đang triển khai chương trình bảo lãnh diện gia đình được xem là chương trình định cư “hào phóng” nhất trong các nước phát triển. Những đối tượng được xét trong các chương trình này thông thường là người thân của người đến Canada định cư.

Những nơi khám sức khỏe đi định cư Bulgaria an toàn và uy tín

Trong lộ trình nộp đơn xin visa đi định cư Bulgaria luôn có một khâu quan trọng đó là khám sức khỏe. Việc này đảm bảo bạn có đủ khả năng miễn dịch với những loại bệnh và không truyền nhiễm khi đến xứ sở hoa hồng định cư từ đó quyết định bạn có đủ điều kiện để đến Bulgaria hay không.

Những gia đình ổn định định cư tại Bulgaria, cuộc sống họ giờ ra sao?

Tính đến thời điểm hiện tại thì số lượng người Việt đến học tập và định cư tại xứ sở hoa hồng là hơn 3,000 người. Con số ấn tượng đó phản ánh xu hướng người Việt đang ngày càng lựa chọn Bulgaria là một trong những mảnh đất hứa dành cho con em họ.

Liệt kê các phòng khám sức khỏe được chỉ định khi xin visa Bồ Đào Nha

Kết quả khám sức khỏe phải lấy từ các phòng khách sức khỏe được chỉ định rõ ràng khi xin visa Bồ Đào Nha. Trung tâm y tế được chỉ định đó sẽ kiểm tra bạn và thu phí rồi gửi nó đến Đại sứ quán nên bạn sẽ không nhận được kết quả.

Học những ngành nào để bạn có ngay tấm vé định cư Bulgaria sau khi du học?

Ngày nay có rất nhiều ngành nghề hấp dẫn với mức lương cao chót vót sau khi ra trường khiến nhiều bạn trẻ đeo đuổi. Tuy nhiên làm thế nào để có thể định hướng ngành học rõ ràng cho các bạn du học sinh để có được tấm vé định cư Bulgaria ngay sau khi du học?

Định cư Bồ Đào Nha diện tay nghề, cơ hội cho bạn là gì?

Nhiều người hiện nay đổ xô đi tìm cơ hội định cư tại Bồ Đào Nha theo diện tay nghề. Tuy nhiên không phải tất cả các nghề đều có được tấm visa vàng mà mình luôn ước ao. Chính phủ Bồ Đào Nha đang có rất nhiều các phương án hấp dẫn các nhà đầu tư theo diện tay nghề.

Chính phủ Bulgaria với chính sách khéo léo mời gọi đầu tư

Ngày nay các nhà đầu tư người Việt luôn được ưu tiên rất nhiều trong các chính sách định cư tại xứ sở hoa hồng. Ví dụ như được sinh sống, làm việc và du lịch miễn thị thực đến 158 nước kể cả các nước thuộc EU hoặc mua bất động sản tại châu Âu. Vì vậy, đa số các nhà đầu tư đều coi trọng chương trình “Fast – Track Citizenship” với những lợi ích thiết thực mà nó mang lại.