Thuê người chăm sóc bệnh nhân Hà Nội ở đâu tốt? 

Bạn đang có người nhà phải nằm viện điều trị mà không có thời gian để chăm sóc. Bạn quá bận rộn với công việc không đủ kinh nghiệm để theo dõi sức khỏe người bệnh. Hãy trải nghiệm dịch vụ thuê người chăm sóc bệnh nhân Hà Nội. Thông tin về dịch vụ này sẽ có trong bài viết dưới đây, đọc ngay để tìm hiểu nhé!

Đối tượng cần thuê người chăm sóc 

Để phục hồi sức khỏe nhanh nhất cho người bệnh đòi hỏi phải có sự chăm sóc tận tâm và tỉ mỉ. Vậy đối tượng như thế nào cần thuê người chăm sóc bệnh nhân Hà Nội

Đối tượng cần thuê người chăm sóc chủ yếu là người già, người bệnh
Đối tượng cần thuê người chăm sóc chủ yếu là người già, người bệnh
 • Những người có tuổi khi mắc bệnh về tuổi già, ốm yếu, sức khỏe kiệt quệ
 • Người mắc các bệnh nguy hiểm như ung thư giai đoạn cuối, bệnh mãn tính, hiểm nghèo…
 • Người bệnh cần được chăm sóc thường xuyên để phục hồi sức khỏe mà người nhà không đủ thời gian bên cạnh

Lợi ích của việc thuê người chăm sóc bệnh nhân

Thuê người chăm sóc bệnh nhân Hà Nội là dịch vụ đem đến nhiều lợi ích vô cùng hấp dẫn. Về phía người nhà bệnh nhân, giảm bớt gánh nặng cuộc sống, trách nhiệm với người thân và con cái trong gia đình. Tiết kiệm thời gian xử lý việc gia đình cũng như công việc cá nhân. Từ đó, xây dựng hạnh phúc gia đình bền chặt.

Thuê người chăm sóc bệnh nhân là lựa chọn tối ưu cho các gia đình hiện đại
Thuê người chăm sóc bệnh nhân là lựa chọn tối ưu cho các gia đình hiện đại

Đối với người bệnh, có người chăm sóc hiệu quả sẽ giúp cải thiện, nâng cao và duy trì sức khỏe. Tinh thần thoải mái hơn khi có người luôn bên cạnh bầu bạn và hỗ trợ.  

Với những người nhiễm bệnh nặng, bệnh nhân được chăm sóc và theo dõi sức khỏe sát sao. Trường hợp xảy ra biến đổi bất ngờ như đột quỵ, tăng giảm huyết áp, sốt cao… sẽ có người kịp thời phát hiện và xử lý. Vì vậy mà tốc độ phục hồi của bệnh nhân cũng nhanh hơn bởi được điều trị đúng bệnh, đúng phương pháp và nhu cầu.

>> Xem thêm:

Tiêu chí thuê người chăm sóc bệnh nhân Hà Nội

Chăm sóc người bệnh đòi hỏi người bên cạnh phải quen việc, chịu khó và có kinh nghiệm. Vì vậy, thuê người chăm sóc bệnh nhân Hà Nội cần đảm bảo các tiêu chí sau:

Nhân viên giúp việc chăm sóc bệnh nhân cần đảm bảo các tiêu chí cơ bản
Nhân viên giúp việc chăm sóc bệnh nhân cần đảm bảo các tiêu chí cơ bản
 • Lý lịch cá nhân rõ ràng, trung thực, thật thà, không mắc tiền án, tiền sự
 • Có xác nhận và cam kết về nhân thân của chính quyền địa phương
 • Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh về truyền nhiễm, có chứng nhận của bệnh viện tuyến huyện trở lên
 • Thái độ làm việc làm phép, vui vẻ, không ngại khó, ngại khổ
 • Kỹ năng cơ bản chăm sóc người bệnh như chế độ ăn uống, nhu cầu dinh dưỡng, mát xa…

Các dịch vụ thuê người chăm sóc bệnh nhân Hà Nội

Với sứ mệnh thay thế người nhà, bệnh nhân được trông nom tại nhà cũng như tại bệnh viện theo giờ cố định hoặc chăm sóc liên tục 24/24. Dịch vụ giúp việc thuê người chăm sóc bệnh nhân Hà Nội bao gồm:

Dịch vụ thuê người chăm sóc bệnh nhân Hà Nội có gói theo giờ cố định hoặc phục vụ trọn gói
Dịch vụ thuê người chăm sóc bệnh nhân Hà Nội có gói theo giờ cố định hoặc phục vụ trọn gói
 • Chăm sóc chế độ ăn uống theo yêu cầu của chủ nhà và tình trạng của từng bệnh nhân: chế độ dinh dưỡng (mua, nấu thức ăn, bón cơm, cháo, sữa…), uống thuốc đúng giờ, đúng liều lượng kê đơn của bác sĩ.
 • Hỗ trợ vệ sinh cá nhân hàng ngày như tắm rửa, thay quần áo, giặt giũ đồ bẩn, chăn ga…
 • Kết hợp mát xa các vùng đau nhức lưu thông khí huyết toàn thân, vận động nhẹ ít nhất 1 giờ đồng hồ, nâng chở người bệnh tránh tình trạng viêm loét do nằm lâu trên giường.
 • Cập nhật và theo dõi tình trạng sức khỏe của bệnh nhân: chỉ số mạch đập, nhiệt độ, huyết áp, nhịp thở, truyền dịch, ống dẫn… đảm bảo tiến độ hồi phục.
 • Bầu bạn với bệnh nhân bằng cách tâm sự, chia sẻ, trò chuyện, đọc sách, đi dạo theo yêu cầu cầu để ổn định và nâng cao tinh thần cho người bệnh.
 • Chơi trò chơi tăng cường trí não và sự minh mẫn như đánh cờ, chơi ô chữ… hỗ trợ điều trị giúp người bệnh lạc quan hơn về bệnh tật của mình.
 • Thường xuyên báo cáo với người nhà và bác sĩ về tình hình của bệnh nhân để có phương pháp điều trị kịp thời.
 • Nếu xảy ra tình huống nguy hiểm liên lạc ngay với gia đình người bệnh hoặc bác sĩ để cấp cứu đúng lúc.
 • Tùy theo yêu cầu của chủ nhà, người chăm sóc sẽ có kế hoạch công việc rõ ràng hỗ trợ người bệnh một cách tốt nhất.

Tại sao nên chọn thuê người chăm sóc bệnh nhân Hà Nội của Trung tâm Giúp Việc Hồng Doan

Hiện nay, có rất nhiều gói thuê người chăm sóc bệnh nhân Hà Nội như chăm sóc theo giờ, theo ngày, theo tuần, theo tháng… Dựa trên nhu cầu, thời gian chăm sóc và mức phí dịch vụ sẽ khác nhau. Tại Trung tâm Giúp việc Hồng Doan, mức lương chi trả cho người giúp việc lên đến 500.000 đồng/ngày và không thu thêm bất cứ khoản phí nào khác từ người giúp việc.

Bên cạnh đó, trung tâm cam kết đội ngũ nhân viên chăm sóc kỹ được tuyển chọn kỹ lưỡng, có kinh nghiệm và kỹ năng dày dặn với những bệnh nhân nặng, mới phẫu thuật. Chủ nhà được quyền đổi người chăm sóc 3 lần trong vòng 1 tháng nếu cảm thấy chưa đạt yêu cầu mà không mất thêm bất cứ khoản phí nào. 

Trung tâm Giúp việc Hồng Doan địa chỉ thuê người chăm sóc bệnh nhân Hà Nội uy tín
Trung tâm Giúp việc Hồng Doan địa chỉ thuê người chăm sóc bệnh nhân Hà Nội uy tín

Hồng Doan cung cấp dịch vụ chăm sóc theo giờ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí. Bạn có thể sử dụng dịch vụ này theo giờ hay còn gọi là giúp việc bán thời gian để tiết kiệm chi phí. Đội ngũ chuyên nghiệp sẵn sàng phục vụ 24/24, trung tâm ra đời nhằm phục vụ những người đi làm xa không thể chăm sóc người thân, người quá bận rộn với công việc.

Với mong muốn đảm bảo được sức khỏe về thể chất lẫn tinh thần cho người bệnh, trung tâm luôn đặt tiêu chí sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Hãy trải nghiệm dịch vụ của Trung tâm Giúp việc Hồng Doan đảm bảo người nhà hoàn toàn yên tâm, bệnh nhân dễ chịu, thoải mái nhất.

Thuê người chăm sóc bệnh nhân Hà Nội là giải pháp hiệu quả cho những bạn có cuộc sống bận bịu. Nếu đang gặp phải vấn đề trên hãy liên hệ đến địa chỉ tin cậy Trung tâm giúp việc Hồng Doan để trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời này nhé!