Định cư và quốc tịch Malta cho 4 thế hệ

Chuyên mục: Khám phá Châu Âu

Hiện nay, có rất nhiều người chọn Châu Âu và đặt nơi này là điểm đến mơ ước cho bản thân và gia đình mình. Châu Âu là châu lục có nền kinh tế vững mạnh với văn minh hàng đầu trên thế giới, bên cạnh đó phải nói đến khí hậu mang tính ôn hòa cùng cảnh sắc thiên nhiên độc đáo và văn hóa thú vị. Những điểm trên đã phần nào giải thích cho xu hướng định cư châu Âu hiện nay.

Khi nhắc đến định cư Châu Âu, nhất định phải nhắc đến đảo quốc Malta. Một vùng lãnh thổ mang đầy đủ những đặc điểm tiêu biểu xen lẫn với những nét đặc sắc mới lạ riêng biệt. Hơn nữa, chính sách định cư của quốc gia này khá dễ dàng với nhiều nội dung nới lỏng, phù hợp với đa dạng kiểu người, đảm bảo khả năng thành công cao.

Rất nhiều người đã chọn Malta là điểm đến cụ thể để thực hiện ước mơ châu Âu của bản thân. Bên cạnh đó, họ cũng đã có thể mở ra cuộc sống mới tốt đẹp cho gia đình mình. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những nội dung cần phải biết về việc định cư và nhận quốc tịch Malta cho 4 thế hệ. Hay cụ thể hơn, đó là chương trình định cư diện đầu tư của Malta.

Malta – Hòn ngọc của Địa Trung Hải

Malta được mệnh danh là hòn ngọc của Địa Trung Hải. Đây là, một hòn đảo với vị trí địa lý nằm giữa Địa Trung Hải và Nam Âu, thiên nhiên đã ban tặng cho đảo quốc này những cảnh quan tuyệt đẹp đến say đắm lòng người. Theo nhiều bình chọn, Malta được xếp hạng là một trong những điểm du lịch hot nhất trên thế giới.

Không chỉ thiên nhiên đáng trải nghiệm mà những điều con người ở đây xây dựng cho đất nước của mình cũng rất đáng trân quý và ngưỡng mộ. Đây cũng là những điều hứa hẹn một cuộc sống tuyệt vời hơn cho người định cư Malta. Cụ thể như:

 • Hệ thống ngân hàng đứng top 15 trong khu vực cùng vị trí cao trên thế giới, chiếm hàng đầu trong các quỹ dự phòng tài chính của châu Âu
 • GDP đầu người đạt hơn 37.900 USD mỗi năm. Con số này đưa Malta trở thành quốc gia thứ 2 châu Âu về tốc độ tăng trưởng kinh tế, tỷ lệ tăng trưởng bất động sản
 • Là quốc gia được đánh giá tuyệt vời nhất cho người cao tuổi nghỉ hưu.
 • Đứng thứ 3 trong bảng xếp hạng các quốc gia an toàn của thế giới
 • Theo đánh giá của tổ chức WHO, Malta xếp thứ 5 trên toàn thế giới về trình độ y tế. Tấm bằng bác sĩ Malta được trọng dụng ở hầu hết mọi nơi trên địa cầu
 • Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp đại học và mức lương trung bình cho sinh viên mới ra trường cao ngất ngưỡng, đạt top trên thế giới.

Định cư và quốc tịch Malta

Malta đảo quốc xinh đẹp

Những con số biết nói này thể hiện được chất lượng cuộc sống của người dân sống ở Malta cũng là những lời hứa hẹn đầy triển vọng cho người định cư.

>> 7 Điểm đến mơ ước ở vùng Địa Trung Hải mà Bạn có thể chuyển đến sinh sống

Định cư và quốc tịch cho 4 thế hệ với một bộ hồ sơ

Hình thức định cư và nhận quốc tịch này dành cho các nhà đầu tư ngoài châu  Âu nhằm thúc đẩy sự phát triển kinh tế và nâng cao nguồn lực đầu tư trong nước. Cùng với những lợi thế về kinh tế, mức sống và điều kiện sống, Malta đã thu hút được rất nhiều nhà đầu tư Việt Nam.

Chương trình đầu tư định cư Malta giúp nhà đầu tư dành được thẻ thường chú nhân và quốc tịch cho 4 thế hệ bao gồm vợ chồng, con cái còn phụ thuộc, cha mẹ và ông bà hai bên. Đây là chương trình duy nhất đảm bảo thẻ thường trú cho 4 thế hệ kể cả con cái. Khi sở hữu thẻ thường trú nhân vĩnh viễn này bạn sẽ được rất nhiều quyền lợi ưu đãi như:

 • Đi lại tự do trên 26 quốc gia thuộc khối Schengen
 • Có thể xin cư trú dài hạn tại Châu Âu, miễn visa với 166 quốc gia lơn
 • Cơ hội trở thành công dân Malta nói riêng và châu Âu nói chung
 • Cả gia đình được hưởng chế độ chăm sóc sức khỏe, dịch vụ y tế, môi trường sống tốt nhất với chi phí hợp lý
 • Không yêu cầu ngoại ngữ, trình độ học vấn, kinh nghiệm quản lý hay nhà cư trú

Định cư và quốc tịch Malta 1

Chương trình đầu tư định cư là thuận lợi nhất cho người muốn định cư Malta

>> Malta và Bulgaria, con đường nào dễ hơn cho nhập tịch Châu Âu

Nội dung chương trình

Khi muốn tham gia chương trình này, bạn phải thực hiện các nội dung cụ thể như sau:

 • Đầu tư trong vòng 5 năm trái phiếu chính phủ trị giá 250.000 EUR (sau đó sẽ được hoàn lại) hoặc thông qua gói hỗ trợ tài chính, đầu tư 100.000 EUR không hoàn lại
 • Mua bất động sản có trị giá tối thiểu 270.000 EUR hoặc thuê nhà với chi phí 10.000 EUR mỗi năm

Đặc biệt hiện tại còn có nhiều chương trình ưu đãi độc quyền hỗ trợ khoản đầu tư tài chính cho các nhà đầu tư, cụ thể về các mặt:

 • Thuê/mua xe, thi bằng lái
 • Hỗ trợ sinh hoat
 • Hỗ trợ tìm kiếm trường học
 • Hỗ trợ dịch vụ y tế, sức khỏe
 • Hướng dẫn hòa nhập môi trường sống,…

Định cư và quốc tịch Malta 2

Nắm vững các nội dung quy định giúp nâng cao khả năng nhận thẻ thường chú cho bạn và gia đình

Những nội dung trên đầy là các thông tin chi tiết về chương trình định cư và quốc tịch Malta cho 4 thế hệ của một gia đình. Việc nắm vững các kiến thức này giúp bạn có được những lựa chọn đúng đắn cho tương lai của mình, từ đó hoạch định ra con đường chi tiết, danh sách các điều cần chuẩn bị. Mong bài viết sẽ bổ ích cho bạn.

0909 337 657