Du lịch y tế: Lisbon - Trung tâm phẫu thuật từ tính tại Bồ Đào Nha

Chuyên mục: Khám phá Châu Âu

Đây là nơi lý tưởng cho phép bệnh nhân có vấn đề về tim mạch nghĩ dưỡng bệnh.

Nhờ hệ thống định vị tân tiến và ống thông nhỏ cỡ sợi mỳ Ý, các bác sĩ tại Lisbon có thể xác định chính xác các vị trí khó tiếp cận của tim trong quá trình điều trị chứng rối loạn nhịp tim thông thường và phức tạp.

Tiến sĩ Pedro Adrago, người đã đưa công nghệ này đến Bệnh viện da Luz, cho biết Hệ Thống Từ Tính Stereotaxis được lắp đặt lần đầu tiên tại Bồ Đào Nha sẽ làm giảm khả năng làm biến dạng hoặc gây ảnh hưởng đến thành tim trong quá trình triệt phá rung nhĩ bằng sóng cao tần.

Các bác sĩ điện sinh lý tim tại Trung tâm Nhịp tim tại Bệnh viện da Luz đã thực hiện hơn 1.000 ca triệt phá rung nhĩ bằng sóng cao tần nhằm ngăn chặn sự hoạt động đồng nhất giữa các buồng trên và dưới của tim.

Các bác sĩ điện sinh lý tim tại Khoa Nhịp Tim Học tại Bệnh viện da Luz đã thực hiện hơn 1.000 ca triệt phá rung nhĩ bằng sóng cao tần nhằm ngăn chặn sự hoạt động đồng nhất giữa các buồng trên và dưới của tim. Việc nhịp tim đập sai lệch so với bình thường có thể vô hại hoặc đe dọa đến tính mạng.

Quá trình triệt phá rung nhĩ thông qua ống thông dài, linh hoạt được luồn qua tĩnh mạch ở bẹn của bệnh nhân đến tim. Nhờ vào đó, năng lượng tần số vô tuyến được truyền qua ống thông nhằm chữa lành hoặc phá hủy mô gây ra tình trạng rối loạn nhịp tim hay nói cách khác là nhịp tim đập không đều.

Hệ thống điều khiển máy tính từ xa tại Bệnh viện da Luz giúp các bác sĩ thăm dò điện sinh lý tim đặt ống thông linh hoạt vào các khu vực bị ảnh hưởng nhờ từ tính. Bác sĩ sẽ ít thao tác trực tiếp thay vào đó là điều khiển đặt ống thông chính xác hơn từ xa mà không phải đứng phẫu thuật cho bệnh nhân trong nhiều giờ liền.

Hướng Dẫn Phẫu Thuật Từ Tính

Hướng dẫn quá trình phẫu thuật từ tính và đặt ống thông nhẹ nhàng thông qua màn hình máy tính sẽ làm giảm nguy cơ mất máu hoặc nhiễm trùng, tổn thương mạch máu hoặc thủng van tim cho bệnh nhân và do đó, sẽ rút ngắn thời gian phục hồi.

Tiến sĩ Adrag'o cho biết thường tỷ lệ mắc bệnh rung tâm nhĩ, chứng rối loạn nhịp tim phổ biến nhất sẽ tăng dần theo độ tuổi. Hiện tượng tim đập không đều cũng làm tăng nguy cơ đột quỵ, suy tim sung huyết và gây tử vong, tăng huyết áp, tiểu đường, béo phì và ngưng thở khi ngủ.

Trung tâm dịch vụ y tế tại Bệnh viện da Luz tin rằng phẫu thuật nội soi sẽ là phương pháp phẫu thuật phổ biến trong quá trình điều trị các chứng bệnh về tim. Công nghệ định vị từ tính có vai trò quan trọng trong việc điều trị bệnh tim tại Khoa Nhịp Tim Học và ngoài những tác động tích cực đến kết quả điều trị cũng như thúc đẩy đầu tư vào công nghệ, nó còn tăng tiềm năng thu hút bệnh nhân quốc tế sử dụng dịch vụ du lịch y tế tại Lisbon.

Hàng năm, đã có hàng ngàn bệnh nhân quốc tế sử dụng dịch vụ du lịch y tế tại Bệnh viện da Luz, nơi họ cảm thấy được chào đón, an toàn và được lắng nghe dù không biết tiếng Bồ. Do đó, bệnh viện đã phát triển chương trình hỗ trợ thông tin toàn diện nhằm hỗ trợ các bệnh nhân quốc tế xuyên suốt quá trình từ tìm bác sĩ đến xuất viện và theo dõi tại nhà.

Dịch Vụ Du Lịch Y Tế Tại Lisbon

Lợi ích của Các Dịch Vụ Cho Bệnh Nhân Quốc Tế tại Bệnh viện da Luz gồm dịch vụ gọi thoại bằng tiếng Anh, dịch tài liệu y tế, hỗ trợ nơi ở an toàn, liên lạc với các công ty bảo hiểm quốc tế, làm quen với chế độ ăn uống và thói quen văn hóa, cũng như bảng thông tin các câu hỏi xử lý khẩn cấp bằng 13 ngôn ngữ kèm ví dụ.

Luz Saude, S.A. là tập đoàn bệnh viện tư nhân lớn nhất và điều hành Bệnh viện da Luz trong số 18 cơ sở y tế tại Bồ Đào Nha của tập đoàn. Hàng năm, bệnh viện tiếp nhận gần 20.000 bệnh nhân quốc tế, tạo ra khoản doanh thu gần chạm mức 13 triệu đô. Ít nhất một nửa số bệnh nhân của bệnh viện đến từ Brazil và các quốc gia nói tiếng Bồ Đào Nha khác. Hơn hai phần ba khách hàng đến từ các quốc gia nói tiếng Bồ là người Angola.

Cục Du Lịch Thành Phố Lisbon, chi nhánh của Bộ Du Lịch Và Hội Nghị, đang hợp tác với Tổ Chức Du Lịch Y Tế nhằm đưa thành phố tuyệt nhất châu Âu trở thành điểm đến du lịch y tế.

Cục Du Lịch Thành Phố Lisbon, chi nhánh của Bộ Du Lịch Và Hội Nghị, đang hợp tác với Tổ Chức Du Lịch Y Tế nhằm nâng cao vị thế của thành phố tuyệt nhất Châu Âu. Theo dự tính, bắt đầu từ năm nay đến năm 2019, kết quả hoạt động của ngành du lịch y tế sẽ góp phần tăng năm phần trăm doanh thu khách sạn hàng năm.

0909 337 657