[Dân Trí] -- Lấy quốc tịch châu Âu dễ dàng cùng FGV

Chuyên mục: Tin tức USIS

Báo "Dân Trí" đưa tin: "Ngày 16/5 tại Hà Nội và 17/5 tại TP.HCM, First Global Visa tổ chức chuỗi hội thảo “Giấc mơ châu Âu có thật sự dễ dàng?” với sự tham dự của ông Senor Pedro – Tham tán thương mại Bồ Đào Nha."

Định cư Bồ Đào Nha
Trung tuần tháng 5/2018, First Global Visa tổ chức chuỗi hội thảo “Giấc mơ Châu Âu có thật sự dễ dàng?” tại Hà Nội và TP.HCM

Trong thời điểm mật độ thông tin dày đặc không kiểm chứng, những lời hứa mông lung về các chương trình định cư đang tràn ngập từ các công ty dịch vụ đã làm hoang mang nhiều khách hàng thật sự có nhu cầu. Vì vậy, bạn hãy là nhà đầu tư thông minh, sáng suốt để lựa chọn đối tác tin cậy để sở hữu “tấm vé vàng” đầy quyền lực trở thành công dân châu Âu – công dân toàn cầu.

Nhằm mang đến cho nhà đầu tư những thông tin hữu ích về Chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha, được đánh giá là chương trình đầu tư định cư an toàn và nhanh chóng nhất hiện nay (chỉ trong vòng 6 – 8 tháng) để lấy quốc tịch châu Âu, vào ngày 16/5 tại Hà Nội và 17/5 tại TP.HCM, Công ty First Global Visa hân hạnh tổ chức hội thảo với chủ đề “Giấc mơ châu Âu có thật sự dễ dàng?".

Những lợi ích khi tham gia chương trình Golden Visa này rất thiết thực như: được bảo lãnh 3 thế hệ, thụ hưởng quốc tịch và quyền công dân tại Bồ Đào Nha và Khối E.U; được tự do di chuyển trong khối E.U (26 quốc gia); không đánh thuế 2 lần; miễn visa đến hơn 150 quốc gia trên thế giới; cam kết được nhận 4% lợi nhuận/năm và hoàn vốn 100% sau 5 năm; chỉ mất 4-6 tháng để có thẻ cư trú cho cả gia đình.

Những điều kiện để tham gia chương trình này cũng rất dễ dàng: không giới hạn độ tuổi; không yêu cầu học vấn tối thiểu; không yêu cầu kỹ năng quản lý; không cần phỏng vấn với Đại sứ quán và điểm nổi bật của chương trình Golden Visa này là yêu cầu nhà đầu tư chứng minh tài chính vô cùng đơn giản, không phức tạp như những chương trình khác.

Lễ ra mắt công ty First Global Visa
First Global Visa chỉ làm việc với các đối tác luật và dự án uy tín hàng đầu

Đặc biệt, tại hội thảo lần này, First Global Visa hân hạnh mời được ông Senor Pedro - Tham tán thương mại Bồ Đào Nha tham dự. Ông chắc chắn sẽ giải đáp hoàn toàn mọi thắc mắc và trực tiếp chia sẻ với khách mời thông tin về định cư châu Âu cũng như làm cách nào để lấy quốc tịch châu Âu cho cả gia đình một cách nhanh chóng và đơn giản nhất thông qua chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha.

Theo Dân trí

0909 337 657