Tin tổng kết sự kiện "Hội nghị thượng đỉnh đầu tư & di trú 2019"

Chuyên mục: Tin tức USIS

Ngày 20/6 tại Khách sạn Pullman Sài Gòn, USIS Group/FGV đã tổ chức thành công sự kiện lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam với chủ đề nóng và hấp dẫn “Hội nghị thượng đỉnh đầu tư & di trú 2019”. Rất nhiều nhà đầu tư tại Sài Gòn và các tỉnh thành lân cận đã dành sự quan tâm và đăng ký tham dự sự kiện.

Toàn cảnh khán phòng chật kín khách mời tham dự hội nghị

Trong xu thế toàn cầu hóa như hiện nay thì việc lựa chọn một đất nước phát triển để lấy quốc tịch thứ hai cho cả gia đình nhằm hưởng mọi quyền lợi tốt đẹp nhất của 1 người công dân toàn cầu. Đồng thời, đây cũng là một việc đầu tư sinh lời an toàn bên cạnh những hình thức đầu tư khác đang là một nhu cầu tích cực và được nhiều nhà đầu tư Việt Nam đặc biệt quan tâm.

Trong những miền đất hứa cho việc định cư thì Mỹ, Úc, Châu Âu luôn là lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư mong muốn trở thành công dân toàn cầu. Với chủ đề “Hội nghị thượng đỉnh đầu tư và di trú 2019”, sự kiện do USIS Group tổ chức lần này đã thật sự giúp các nhà đầu tư nhanh chóng hiện thực hóa giấc mơ về một tương lai tốt đẹp cho cả gia đình.

Sự kiện quy tụ nhiều chuyên gia có bề dày kinh nghiệm và danh tiếng về lĩnh vực đầu tư và di trú như Mercan Group (Bồ Đào Nha), IMC (Úc), CMB (Mỹ). Các chuyên gia đã giải đáp hầu hết những thắc mắc của khách mời về các chương trình định cư cũng như tư vấn chuyên sâu và định hướng nơi định cư phù hợp cho từng gia đình.

Mở đầu chương trình, đại diện Mercan Group (Ông Jerry Morgan – Chủ tịch & Bà Jasmine – GĐ Khu vực Đông Dương) đã có phần chia sẻ thú vị về nét văn hóa đặc trưng, môi trường sống thân thiện và nền kinh tế thịnh vượng tại Bồ Đào Nha đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư từ khắp nơi trên thế giới đến sinh sống và ổn định cuộc sống bền vững trong những năm gần đây. Cùng giới thiệu với các khách mời 2 dự án hoàn toàn mới là Khách sạn Broadway và Amarante.

Ông Jerry Morgan (Chủ tịch Mercan Group) giới thiệu 2 dự án mới là Khách sạn Broadway & Amarante

Đại diện USIS Group (Ông Vũ Anh Tuấn – GĐ Marketing) tặng hoa cho đối tác Mercan Group

Tiếp theo, đại diện đến từ IMC Group (Ông Ivan Chait – Nguyên Tổng Giám đốc & Luật sư di trú) chia sẻ với các khách mời về chương trình định cư Úc với nhiều lợi điểm và quy trình xét duyệt nhanh chóng, an toàn. Các khách mời hoàn toàn bị thu hút khi Ông chia sẻ nơi này có luật nhập cư được bảo vệ 2 lớp (từ bang đến liên bang) cùng chất lượng giáo dục và mức sống rất cao, viễn cảnh công việc tốt và thời tiết ấm áp khiến quốc gia này trở thành điểm đến định cư đáng khao khát của cư dân trên thế giới.

Ông Ivan Chait (Luật sư di trú của IMC) trình bày về chương trình định cư Úc

Đại diện USIS Group (Bà Trần Đình Thiên Nga – Tổng Giám đốc) tặng hoa cho đối tác IMC

Kết thúc chương trình, đại diện đến từ Mỹ chính là Trung tâm vùng lâu đời nhất trong ngành EB-5 là CMB đã tái khẳng định cam kết của USIS Group/FGV chính là sẽ luôn hợp tác cùng những đối tác đẳng cấp, hàng đầu tại Mỹ nhằm cung cấp cho nhà đầu tư những dự án uy tín, tiêu biểu cùng chất lượng dịch vụ hàng đầu mà không phải đơn vị nào cũng có được. Ông Ky Boyle – Phó Chủ tịch CMB Khu vực Châu Á đã giới thiệu đến các khách mời dự án mới của CMB là Group 68 – đây được xem là một trong những dự án EB-5 an toàn và khả thi, bảo đảm hoàn vốn nhất tại Mỹ.

Ông Ky Boyle (Phó Chủ tịch CMB Khu vực Châu Á) trình bày về chương trình EB-5 và dự án mới Group 68

Đại diện USIS Group (Ông Lê Phụng Hào – Phó Chủ tịch) tặng hoa cho đối tác CMB

Vừa qua, USIS Group đã vượt qua hàng ngàn đơn vị tư vấn di trú trên toàn thế giới để đạt giải thưởng “Công ty tư vấn đầu tư định cư tốt nhất thế giới” do tổ chức IIUSA bình chọn. Cùng với USIS Group thì Chủ tịch của CMB là Ông Patrick Hogan cũng nhận được giải thưởng Thành tựu trọn đời do IIUSA trao tặng. Điều này cũng minh chứng 1 điều khác biệt và nổi trội hơn so với những đơn vị tư vấn khác rằng USIS Group luôn cộng tác với những đơn vị hàng đầu trong ngành và “chỉ có đại bàng mới xứng tầm bay cùng với đại bàng”.

Rất đông khách mời nán lại sau khi kết thúc chương trình để được tư vấn chuyên sâu về chương trình định cư Mỹ cùng với đại diện Trung tâm vùng CMB

IIUSA là tổ chức hàng đầu về di trú tại Mỹ, quy tụ nhiều chuyên gia đầu ngành và cống hiến cho ngành di trú phát triển mạnh mẽ trong nhiều năm qua. Giải thưởng này nhằm tôn vinh những cá nhân và tập thể từ khắp nơi trên thế giới đã có đóng góp và xây dựng ngành EB-5 và tích cực giúp đỡ nhiều nhà đầu tư ổn định cuộc sống thành công tại Mỹ.

 

Anh Chị quan tâm đến chương trình đầu tư định cư Mỹ, Úc, Châu Âu để nhanh chóng lấy quốc tịch thứ hai và hưởng mọi quyền lợi của một công dân toàn cầu, hãy nhanh chóng liên hệ với đội ngũ USIS Group/ FGV để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Hotline: 090.933.7657 (Sài Gòn) - 090.933.7647 (Hà Nội) – 0903 144 586 (Đà Nẵng) – 0909 339 786 (Cần Thơ); Email: info@usis.us ; Website: www.usis.uswww.fgvisa.vn; Fanpage: www.facebook.com/dautumywww.facebook.com/firstglobalvisa

0909 337 657